Tieudaothuquan

0

“Anh đang nói chuyện với ai thế?” Gother – Tộc trưởng nhỏ của tộc Siren đóng giả sứ giả ngoảnh lại, tò mò nhìn anh.

Keto mỉm cười: “Nói một mình thôi.”

“Thả lỏng đi, lát nữa đừng để họ phát hiện sơ hở.” Gother nhìn chằm chằm nô lệ nhỏ bé trước mặt, nhớ lời dặn của Đức Vua mà lòng thoáng căng thẳng. Nếu lạc mất hoặc không bảo vệ kỹ tên nô lệ này khiến chiến dịch dụ bắt thất bại, cả tộc Siren sẽ phải xấu hổ vì cậu ta.

Keto gật đầu: “Ta sẽ hành động theo kế hoạch, lúc trước ngài Charon đã giải thích kỹ cho ta cách phối hợp với cậu rồi, ta nhớ hết mà.”

“Cậu ta đúng là người cá sáng thế.” Y sĩ con lai kiểm tra xong gật đầu, ra hiệu cho binh sĩ Sirenties từ cỗ xe phía sau đến đây chào đón. Các binh sĩ nâng món quà mà tộc người cá dâng tặng, chuyển lên cỗ xe được con trăn khổng lồ kéo đi, thổi kèn lệnh báo tin cho Vua.

Sâu trong đầm lầy vọng tới tiếng nổ ầm ầm, cổng thành Sirentis từ từ mở ra.

Cỗ xe tiến vào khu rừng đầm lầy tối tăm. Những con rắn sặc sỡ đủ kích cỡ quấn quanh những cái cây mọc ngoằn ngoèo, tiếng rít và tiếng trống nối nhau vang lên trong rừng. Không ai phát hiện phía dưới đầm lầy, một vệt nước hình tam giác xuất hiện theo cỗ xe chầm chậm lướt đi.

Cổng thành đóng sầm lại sau khi cỗ xe tiến vào, vệt nước cũng biến mất, khuất mình trong đầm lầy dưới cây cầu có mái che* dẫn vào bên trong cung điện.

*Hình minh họa:

Ngước mắt nhìn Vua Sirentis trên hoàng thành hình xoắn ốc được hình thành tự nhiên từ cây đại thụ, Keto cung kính cúi người hành lễ.

“Uto bệ hạ kính mến, cảm ơn ngài đã nhận món quà của chúng ta, mong rằng từ đây Triton và sao Hải Vương có thể thắt chặt mối quan hệ, cùng nhau phòng thủ chống lại kẻ thù, giữ mãi tình hữu nghị.” Gother tộc trưởng nhỏ của tộc Siren cất giọng dõng dạc.

“Là Đế quốc Sirentis, không phải Triton.” Vua Sirentis kiêu ngạo ngẩng đầu đáp với không vui, ánh mắt dừng ở thiếu niên người cá sau lưng sứ giả, đáy mắt hiện lên chút hưng phấn.

Buổi tối, một bữa tiệc hoành tráng bắt đầu diễn ra ở quảng trường bên dưới cung điện Sirentis hình xoắn ốc. Nhìn các vũ công con lai vừa nhiệt tình giao phối trước mặt mọi người vừa nhảy múa giữa sân khấu hình vòng tròn, vành tai Keto nóng bừng, anh nhíu mày. Rõ ràng khác với tộc người cá và tộc Siren có lịch sử lâu đời, tập quán của chủng tộc con lai phát triển từ những kẻ lưu vong này thô tục hơn nhiều. Dù đã bịt tai vẫn có thể nghe thấy sóng âm dâm đãng hòa lẫn tiếng trống và nhạc cụ, khiến anh ngày càng bứt rứt không yên.

Vốn là sắp đến kỳ phát tình, cứ tiếp tục thế này… Có thể anh sẽ…

Eo bất ngờ bị siết chặt, anh giật mình phát hiện bản thân bị một cái đuôi rắn thô dài cuốn lấy, nhấc từ tầng dưới khán đài lên vị trí cao nhất.

“Uto bệ hạ!”

Người rắn vạm vỡ với nước da ngăm đen ngắm nghía người cá bé xinh bị đuôi mình quấn lấy, trông chẳng khác gì con gã, đáng yêu vô cùng. Nhưng một người cá nhỏ bé như vậy thực sự có thể sinh con cho gã ư?

“Các người nói xem, để bày tỏ tình hữu nghị của ta với sao Hải Vương, có lẽ ta nên mở quà của mình ngay tại đây nhỉ?”

“Mở! Mở đi!” Tiếng cười vang khắp khán đài không ngớt.

Keto trưng vẻ mặt vô cảm, lạnh lùng nói: “Uto bệ hạ, điều này không phù hợp với lễ nghi của sao Hải Vương, xin ngài hãy tôn trọng ta, tôn trọng quốc gia hữu nghị tương lai của ngài.”

Vua Sirentis làm ngơ trước lời nói của anh, cũng chẳng màng ánh nhìn của công chúng, vươn móng vuốt sắc nhọn nắm chóp đuôi Keto. Anh vốn rất nhạy cảm do ảnh hưởng của sóng âm, lần này cả người run bắn lên, chỉ thấy đuôi rắn thô to giãn ra, để lộ hai con cá chà bặc dưới bụng.

Sâu trong đầm lầy dưới cổng thành, một đôi mắt xanh lục nheo lại.

Toàn thân Keto căng cứng, nhìn chòng chọc vào Vua Sirentis man rợ, gã muốn làm gì? Chẳng lẽ muốn ứ ừ anh ngay trước mặt công chúng… Không được, nhỡ làm nhóc con trong bụng bị thương… Anh vô thức cuộn vây đuôi, đang định giáng một cú vào chỗ hiểm của Vua Sirentis, đúng lúc này lại bất ngờ nghe thấy tiếng nổ rền trời, một vật thể màu đen to lớn thình lình lao ra từ phía trên cung thành hình xoắn ốc, xông thẳng về phía quảng trường bên dưới.

“Thần, Thần!” Vua Sirentis sợ đến nỗi run bắn, đuôi rắn buông anh ra, Keto rơi xuống khán đài, lập tức thấy rõ thứ đang lao tới từ phía trên… Hóa ra là một bộ xương rồng màu đen bẩn thỉu, người cá tóc vàng đuôi xanh nằm trên đầu rồng… Đó chính là Moloer.

“Vút!”, một mũi tên rực lửa bắn lên từ bên dưới, đâm thẳng vào chính giữa đầu rồng làm lệch cái miệng rồng sắp sửa nuốt chửng anh. Keto bỗng thấy vây đuôi bị siết chặt, ngay sau đó, cơ thể bị kéo vào vòng tay nóng bỏng trùm kín giáp xương, vây cánh vàng rực hoàn toàn bao phủ anh.

Celuecus?

Xung quanh lập tức vang lên những tiếng nổ, qua khe hở của vây cánh anh thấy vô số tên lửa bắn về phía con rồng khổng lồ màu đen, Celuecus ôm anh nhanh chóng tránh đi, bay lên đỉnh của cung thành hình xoắn ốc. Bấy giờ anh mới thấy rõ, hóa ra có vô số binh sĩ người cá và Siren trang bị đầy đủ vũ khí đang mai phục trong đầm lầy dưới cung thành, đồng loạt nhảy lên từ bên dưới, thoắt cái lấp đầy quảng trường rộng lớn bao vây Moloer và con rồng đen bị tên lửa bắn trúng rơi xuống quảng trường, Vua Sirentis hoảng loạn cố gắng chạy trốn cũng bị bắt tại trận.

Hóa ra vừa rồi đại quân của Celuecus vẫn luôn bám theo dưới đầm lầy?

Có tiếng cười khẩy bên tai: “Gã đến vì cậu thật kìa. Không ngờ người anh em vốn giỏi tính toán của ta lại nặng tình như vậy.”

Keto nhìn xuống bóng người đuôi xanh bị đám lính xích lại bên dưới, hơi nghiêng đầu cười khẽ: “Bệ hạ ghen à?”

Dường như cánh tay ôm eo anh siết chặt hơn: “Ta ghen gì chứ? Bắt được kẻ địch sau màn, ta mừng còn không kịp. Mà cậu đấy, không đau lòng chút nào hả?”

“Ôi, ta đau lòng, đau lòng quá.” Keto nhếch môi, tựa vào ngực hắn, nắm móng vuốt có màng của hắn đặt lên bụng, “Ta đã mất chỗ dựa ban đầu, sau này chỉ có thể hết lòng trông cậy vào bệ hạ.”

Celuecus cau mày, rũ mắt nhìn người cá nhỏ trong lòng mình, bị mình lấy ra làm mồi nhử rồi trải qua tình huống nguy hiểm như vậy mà người này dường như không hề sợ hãi, nép sát vào lòng hắn, ngẩng đầu nhìn hắn với vẻ mặt không chút sợ sệt, như thể người này tin tưởng hắn bằng cả trái tim, cực kỳ chắc chắn rằng… hắn nhất định sẽ bảo vệ anh.

Đáy mắt phản chiếu khuôn mặt hắn, đôi mắt nhạt màu chớp chớp, vừa như dụ dỗ vừa như khiêu khích.

“Thứ nô lệ bán chủ cầu vinh, cậu dám chắc rằng ta sẽ thu nhận cậu?”

“Sao, bệ hạ sợ không khuất phục được ta ư?”

Cổ họng như bị móng vuốt nhỏ cào một cái, Celuecus nheo mắt, nghe theo khát vọng chinh phục bị khơi dậy, nắm lấy cằm người cá trong lòng mà hôn.

Cảm giác cơ thể nhỏ bé trong vòng tay mình run rẩy, hắn vươn lưỡi, mạnh mẽ tách cánh môi mềm mại ra xâm nhập vào khoang miệng người ta. Không ngờ cảm giác lại quen thuộc đến lạ, cứ như hắn đã từng hôn anh như vậy vô số lần, tim đập thình thịch, nhiệt độ cơ thể tăng cao khiến nụ hôn mang ý trừng phạt trở nên cuồng nhiệt.

Người cá nhỏ bị hắn hôn đến độ cả người run rẩy nhưng vẫn quay người ôm cổ hắn, môi lưỡi dịu dàng đáp lại hắn một cách ngô nghê.

Hơi thở trở nên gấp gáp, bụng dưới cũng lờ mờ xao động, hắn vươn tay nhấc cái đuôi ngắn nhỏ của anh lên quấn quanh eo mình, ôm người cá lên cao hơn chút.

“Đây là điều cậu muốn?” Đôi mắt tối tăm của hắn nhìn anh chòng chọc.

Cảm nhận được độ cứng của lớp vảy của hắn, Keto thở dốc lộn xộn, móng vuốt có màng yếu nhớt bám lên vai hắn, đôi mắt ươn ướt lại nhìn chằm chằm sau gáy Celuecus.

Sứa khổng lồ lặng lẽ chui vào mái tóc dày đen nhánh, xúc tu tím đen chậm rãi tiếp cận hai tai Celuecus. Hắn nhíu mày sờ sau gáy, nhưng chỉ chạm vào móng vuốt có màng của nhóc người cá đang nghịch tóc hắn.

Cầm sứa khổng lồ vào lòng bàn tay, Keto ôm chặt cổ hắn… Lại thất bại. Nhưng ít ra tên nhóc này sẽ chủ động hôn anh, thế thì khỏi lo không tìm được cơ hội tiếp theo. Chỉ là…

Cơ thể nhũn ra từng đợt, anh hít sâu một hơi. Vốn sắp đến kỳ phát tình, lại thêm giày vò như này e rằng chỉ còn là vấn đề một hai ngày thôi.

Celuecus liếm răng, kìm nén khát vọng muốn hung hăng bắt nạt bé con trong lồng ngực dám khiêu khích mình.

Trước mắt còn có việc quan trọng phải làm, hắn không rảnh để làm bậy với anh ở đây. Ôm cổ người cá nhỏ trong lòng, hắn xòe vây cánh đáp xuống quảng trường dưới cung thành.

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x