Tieudaothuquan

0

Ê?

Tuy Vệ Tuân luôn để mắt đến truyền nhân Sáo Ưng đang hôn mê bất tỉnh, nhưng không ngờ hắn lại nuốt kén ong vào bụng! Ong ký sinh sẽ nở và ký sinh lên người đầu tiên nó tiếp xúc, cũng chính là truyền nhân Sáo Ưng. Cùng lúc đó, có hai sợi chỉ đen nhỏ như tóc mang năng lượng cực mạnh tấn công ong ký sinh, rõ là mang ý xấu!

Vệ Tuân vội để ong ký sinh ẩn nấp, hai sợi chỉ đen kia bổ nhào vào khoảng không. Có lẽ Vệ Tuân cho Tiểu Thúy ba giọt máu giúp nó đồng hóa nên ong ký sinh nở ra cũng bị máu dị hóa của Vệ Tuân khống chế, hơn nữa còn được thừa hưởng hiệu ứng ‘Kẻ ẩn nấp trời sinh’ của Quả cầu ma trùng.

Hai sợi chỉ đen kia như cá piranha loay hoay tìm ong ký sinh đang lẩn trốn. Chúng nó rất dài, hai sợi chỉ nhỏ tụ lại choán gần hết không gian, ong ký sinh náu mình chứ không tàng hình thật, nhỡ đụng trúng là bị nó phát hiện ngay.

Nếu chỉ có một sợi sẽ dễ trốn hơn nhiều.

Vệ Tuân mới nghĩ trong đầu thì bất ngờ ong ký sinh đang nấp kia như nghe được lệnh cậu, lúc sợi chỉ đen trôi dập dềnh tới trước mặt, cặp hàm to hơn cả ma ong bình thường của nó đột nhiên bắn ra như một mũi tên đâm vào giữa sợi chỉ đen. Sợi chỉ đen toan muốn quấn lấy nó, sợi chỉ khác cũng nhanh chóng lao tới nhưng tốc độ của ong ký sinh nhanh hơn, quai hàm nó liên tục xoay tròn như cái ống chỉ quấn chặt hai sợi chỉ đen lại.

Sau đó chóp đuôi của ong ký sinh dựng lên, một giọt chất lỏng màu vàng kim bắn vào hàm dưới, bao phủ và vây khốn hai sợi chỉ đen như hổ phách đang bẫy côn trùng. Sợi chỉ đen dần suy yếu dưới chất lỏng màu vàng óng này, ong ký sinh thừa cơ thu hàm về cơ thể rồi lại ẩn mình trong máu thịt của truyền nhân Sáo Ưng.

Loạt động tác được thực hiện trơn tru và mất chưa đầy 1s. Một sợi chỉ đen khác cấp tốc bổ nhào vào không trung rồi mất tung mất tích.

Ong ký sinh đỉnh thật!

Vệ Tuân khen trong lòng, nhưng thấy sau khi bắt được con mồi thì ong ký sinh lại định tiết ra nọc ong muốn chết chùm với sợi chỉ đen trong cơ thể mình, Vệ Tuân vội cản nó, bảo nó lui đi.

Tránh sự truy đuổi của một sợi tóc quả nhiên dễ dàng hơn hẳn, ong ký sinh nhanh nhẹn né đòn rồi thành công giấu mình trong phổi của truyền nhân Sáo Ưng.

Lúc này Vệ Tuân mới có thời gian cẩn thận tìm hiểu công dụng của ong ký sinh. Nghiên cứu xong thì cậu phải công nhận ong ký sinh ma trùng cấp trung nó lợi hại thiệt! Nó không chỉ tác động đến mục tiêu ký sinh theo cách tinh vi khiến đối phương vô thức bị khống chế nghe theo mệnh lệnh của nó, mà còn có sẵn nọc ong tê liệt giúp kiểm soát tình trạng thể chất của mục tiêu ký sinh. Khác với ma ong bình thường, ong ký sinh được trang bị thêm một đôi hàm lớn chuyên săn bắt tóc quỷ. 

Chuyên bắt tóc quỷ sao?

Vệ Tuân trầm tư, xem ra sợi chỉ đen chui vào người truyền nhân Sáo Ưng chính là ‘tóc quỷ’. Mà nhìn cách ong ký sinh đối phó với tóc quỷ thành thạo đến mức như được khắc vào DNA, từ thu phục đến khống chế tiêu diệt rồi chết chùm với chúng, chuỗi hành động đó hoàn toàn lệch khỏi bản năng của ong ký sinh, hình như là tính năng được ai đó cấy thêm vào.

Dị biến, cải tạo, cấy ghép tính năng và hành động dứt khoát của ong ký sinh lúc muốn tiêu diệt tóc quỷ, Vệ Tuân lờ mờ hiểu ra gì đó rồi.

Chủ nhân của ma ong – Đạo sĩ Ong e là có thù oán sâu nặng gì đó với người thao túng tóc quỷ. Vệ Tuân nhanh chóng nắm được chìa khóa mấu chốt từ việc tóc quỷ khống chế truyền nhân Sáo Ưng và sự đặc biệt của ong ký sinh.

Hai kẻ ngoài hành trình này đều muốn khống chế Vệ Tuân cậu, hơn nữa còn có thù oán với nhau? Thế nên truyền nhân Sáo Ưng mới nuốt cái kén ong kia, phá hủy kế hoạch của Đạo sĩ Ong. Còn ong ký sinh lại có đôi hàm lớn chuyên nhằm vào tóc quỷ, thậm chí kéo nhau chết chung với đối phương.

Kẻ có thể điều khiển tóc quỷ… Trước mắt Vệ Tuân chỉ biết mỗi Ất 49, quan sát biểu hiện của Ất 49 trong hành trình Đắm say Tương Tây cậu coi như có hiểu biết nhất định về hắn ta. Mà Đạo sĩ Ong – sếp của Đinh 1 vừa khéo là hướng dẫn viên cấp Ất hạng 50. Sau hành trình Đắm say Tương Tây thì hạng của Ất 49 tụt xuống, hạng của Ất 50 thì tăng lên, có khi bọn họ ghét nhau chăng?

Giả sử người khống chế tóc quỷ là Ất 49, hắn ta thao túng truyền nhân Sáo Ưng với mục đích tiếp cận Vệ Tuân giống Đạo sĩ Ong, vậy cũng không phải thứ tốt lành gì.

Thông suốt chuyện có hai hướng dẫn viên cấp Ất đang muốn tính kế mình, Vệ Tuân lại thấy mừng, vì bọn chúng đấu đá nhau đỡ hơn là chỉ một kẻ ra tay. Bây giờ chúng đang kéo cẳng nhau, ném chuột sợ vỡ đồ, ngược lại cho Vệ Tuân thêm thời gian phát triển… Nếu giữa chúng thực sự có hiềm khích, Vệ Tuân càng có thể lợi dụng lỗ hổng tin tức để làm nhiều việc hơn.

Tỷ như con ong ký sinh này.

Vệ Tuân cướp quyền kiểm soát ong con, ong mẹ sau lưng nó nhất định sẽ phản ứng. Giữa ong con và ong mẹ có mối liên hệ đặc biệt, Vệ Tuân vốn định ra lệnh bảo Tiểu Thúy nghiền nát ý thức của ong mẹ thông qua ong con để ngừa bại lộ chuyện đổi quyền khống chế, nhưng trong cơ thể truyền nhân Sáo Ưng vẫn còn một sợi tóc quỷ, Đạo sĩ Ong nhất định sẽ nghi ngờ Ất 49 ra tay trước.

Tương tự, Ất 49 mất đi tóc quỷ, hắn ta cũng sẽ đổ lên đầu Đạo sĩ Ong. Hai người họ giao chiến từ xa, có thể nói Vệ Tuân đang ở một điểm mù thị giác, vừa khéo đục nước béo cò.

Nếu đã như vậy…

Vệ Tuân thích liều mạng, không phải kiểu người cẩn thận dè dặt.

‘Đừng giết ong mẹ.’

Vệ Tuân trầm ngâm vài giây rồi ra lệnh cho Tiểu Thúy: “Tạm thời chặn quyền khống chế của ong mẹ đối với ong con.”

“Chúng ta cứ đợi xem sao.”

Tiểu Thúy vốn đang nghiền nát một nửa ý thức của ong mẹ, nhưng nghe Vệ Tuân nói thế thì nó lập tức phục tùng mệnh lệnh.

“Vâng!”

**
“Ong máu của tao, ong máu của tao! Khốn kiếp, Ất 49, thằng lỏi chó má!”

Phòng chờ của Đạo sĩ Ong lúc này tan hoang như mới đón bão xong, những đóa hoa kiều diễm xinh đẹp bị tàn phá chà đạp thành bùn. Vì cơn cáu tiết, phẫn nộ tột đỉnh của gã ta mà bầy ong lao vào hỗn chiến, trong đó có mấy trăm con ma ong đen là hung tàn và hiếu chiến nhất.

Chúng to bằng nắm tay trẻ con, xé nát những con ong khác không phải để ăn mà như chỉ để trút giận. Đến khi ong mật bình thường đều bị giết sạch, chúng nó bắt đầu tự giết lẫn nhau, thoắt cái xung quanh toàn là mảnh xác ong rơi lả tả như mưa phùn.

“Chết tiệt, Ất 49 chết tiệt!”

Đạo sĩ Ong tức nổ phổi, khuôn mặt vàng như nến đỏ lên vì phẫn nộ, loáng thoáng xuất hiện vài vết đốm đen, tròng mắt cũng to lên gấp mấy lần, toàn thân nom như con ong vàng kỳ dị. Tay gã ta nắm chặt ong mẹ đã dị hóa.

Ong mẹ này được gã ta tỉ mỉ nuôi nấng, tốn kém rất nhiều tài nguyên mới bồi dưỡng ra, tuy không bằng ong chúa chân chính nhưng ma ong có tính kỷ luật và tính tập thể cao, chỉ riêng ong mẹ là đã có thể điều khiển một đàn hai trăm con ong.

Tuy dưới tay Đạo sĩ Ong là mấy ngàn con ong đủ chủng loại khác nhau, nhưng ong sát thủ thì chỉ tầm sáu trăm con thôi. Dựa vào chúng, gã ta không dám nhận đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi nhưng vẫn có tiếng tăm trong giới hướng dẫn viên cấp Ất, được mệnh danh là Đạo sĩ Ong. Và nếu 600 con ma ong trung cấp phát huy được hết sức mạnh thì gã có thể thăng hạng nhanh hơn, ít nhất phải trên hạng 40 cấp Ất.

Xét cho cùng, ong mẹ trong tay gã ta không phải ong chúa chân chính. 600 con ma ong này do ba con ong mẹ chỉ huy nên rất khó phối hợp, thậm chí còn xảy ra xung đột, không phát huy được hết thực lực.

Đạo sĩ Ong vốn muốn nuôi thêm nhiều ong mẹ để tăng mạnh số lượng ma ong lên rồi mới tính tiếp, nhưng gã phát hiện 600 con ma ong đã là cực hạn của gã rồi, nếu lại thêm một con ong mẹ mở rộng lên 800 con ma ong thì tụi nó sẽ tự giết nhau trước.

Đạo sĩ Ong đành từ bỏ con đường này, nhưng quyết không từ bỏ dã tâm của mình. Gã muốn nuôi ra một con ong chúa chân chính, một con ong hoàng chân chính có thể khống chế hơn ngàn con ma ong, từ Đạo sĩ Ong biến thành Đạo sĩ Ma Ong! Đến lúc đó đừng nói tranh giành hạng với Ất 49, gã còn có thể nhổ sạch tóc của thằng chó Quỷ Tóc rác rưởi kia xuống.

Nhưng muốn nuôi ra ong hoàng, trước hết phải bồi dưỡng ra ong chúa mới được. Vì thế Đạo sĩ Ong khua chiêng gióng trống đi tìm đủ loại xác chết, không tiếc tiêu hao sức mạnh của ong mẹ, nuôi ra ong con cho Đinh 1 mang vào hành trình để tiện liên lạc qua lại. Thậm chí vì để khống chế Vệ Tuân, gã ta còn đánh đổi một con ong mẹ, sai nó đến đồng hóa ong con.

Bất luận là thông qua Vệ Tuân gom được nhiều loại xác chết trong hành trình Bắc Tây Tạng, hay là giao Vệ Tuân cho cấp trên để đổi tài nguyên sau khi hành trình kết thúc, cũng đều đáng giá hết!

Nhưng tất cả đã bị Quỷ tóc Ất 49 làm hỏng!

Giết ngược ong mẹ thông qua liên hệ giữa ong con và ong mẹ, chính là sở trường của Quỷ tóc Ất 49!

“Ất 49, Ất 49…”

Đạo sĩ Ong nộ khí xung thiên chửi ầm lên, hoàn toàn quên mất bây giờ mình mới là người ở hạng 49. Giọng điệu cực kỳ hung ác như thể ăn tươi nuốt sống Ất 49 mới trút được nỗi hận trong lòng! Rõ ràng sắp thành công rồi, nhưng Ất 49 lại thao túng truyền nhân Sáo Ưng nuốt cái kén ong ma kia! Nếu ban đầu Đạo sĩ Ong chỉ đoán Ất 49 khống chế truyền nhân Sáo Ưng thì bây giờ gã tuyệt đối khẳng định thứ chết tiệt đó chính là Ất 49.

Chỉ có hắn mới tình nguyện cá chết lưới rách cũng muốn đấu với Đạo sĩ Ong gã! Nuốt một con ong ký sinh có mang lại lợi ích gì cho việc thao túng truyền nhân Sáo Ưng không? Tuyệt đối không. Nhưng Ất 49 chính là thằng óc chó như vậy, châm ngôn làm việc của nó là ‘miễn Đạo sĩ Ong toang thì tao mới thấy sướng’, Đạo sĩ Ong không ức mới lạ!

Gã thậm chí còn nghi chuyện truyền nhân Sáo Ưng trúng độc hôn mê đều do Ất 49 cố ý bày trò để tiếp cận Vệ Tuân, lăm le phá hỏng kế hoạch của gã!

Mặt Đạo sĩ Ong đầy vẻ nham hiểm hung tợn, nâng kén ong lên miệng niệm rì rầm, gã giao lưu với ong mẹ bằng phương pháp đặc thù, đồng thời hào phóng ngâm ong mẹ đang hấp hối trong bình mật ong. Còn nước còn tát thôi chứ Đạo sĩ Ong thật ra không ôm hy vọng quá lớn, mà điều khiến gã ngạc nhiên khó tin là con ong mẹ này dần hồi phục sau trạng thái uể oải hấp hối.

Theo sự hồi phục của ong mẹ, ma ong hung tàn chém giết trong phòng chờ cuối cùng cũng ngừng war nhau. Trừ những con cụt tay đứt chân gãy cánh, hai trăm con ma ong ban đầu giờ chỉ còn một trăm con.

Điều này khiến Đạo sĩ Ong vừa tiếc rẻ vừa may mắn, tuy ong mẹ sau cải tạo không thể thăng cấp được nữa nhưng ít nhất vẫn có năng lực khống chế hai trăm con ma ong. Nếu ong mẹ chết, hai trăm con ma ong này sẽ tự giết chết nhau. Gã chỉ có 600 con ma ong thôi, tổn thất 1/3 thực lực sẽ sụt giảm trầm trọng!

Tuy ong mẹ trông có vẻ đần độn, không cách nào liên lạc được với ong con, phản ứng với mệnh lệnh của Đạo sĩ Ong cũng chậm chạp nhưng ít nhất nó vẫn còn sống.

Đạo sĩ Ong tỉnh táo lại từ trạng thái buồn rầu đến vui mừng tột độ, gã ta để ong mẹ tĩnh dưỡng trong hũ mật. Mặt mày gã hung ác nham hiểm, trong mắt hiện lên vẻ xảo quyệt và suy tư.

Ất 49 không thông qua ong con để đi giết ong mẹ, chắc chắn không phải vì hắn ta nổi lòng từ bi. Đạo sĩ Ong biết sự lợi hại của Ất 49, giỏi nhất là móc nối, có thể dễ dàng tìm được ong mẹ thông qua ong con và giết chết nó từ xa. Bọn họ từng có mấy lần đối chiến, Ất 49 muốn tiêu diệt ong mẹ của Đạo sĩ Ong nhưng gã ta cảnh giác đề phòng từ sớm, chưa từng cho hắn cơ hội đục nước béo cò. Mà lần này lại suýt lật thuyền trong mương.

Đạo sĩ Ong tin Ất 49 sẽ không bao giờ nương tay với mình, ong ký sinh vừa vào cơ thể truyền nhân Sáo Ưng thì mất liên lạc, điều này càng kiểm chứng suy đoán của Đạo sĩ Ong.

Như vậy xem ra, Ất 49 không thể giết ong mẹ từ xa, hắn ta không làm được.

Khả năng khống chế truyền nhân Sáo Ưng của tóc quỷ có hạn sao? Hay là truyền nhân Sáo Ưng trúng độc bị thương thật, cần tóc quỷ kéo dài tính mạng nên mới khiến Ất 49 không thể rảnh tay làm việc khác? Rốt cuộc ong con đã tử vong hay vẫn còn ở trong cơ thể của truyền nhân Sáo Ưng?

Dù sao đi nữa, đối với Đạo sĩ Ong đây vẫn là một tin tốt.

“Tao còn một con ong, thách mày bắt truyền nhân Sáo Ưng nuốt nữa đấy.”

Đạo sĩ Ong cười khẩy, đôi mắt to như ong dần thu nhỏ lại, dấu vết dị hóa trên người cũng từ từ biến mất.

“Gấp gì, gấp gì!”

Gã ta chỉ còn một con ong mẹ, nếu không thể chui hành trình thì chỉ còn một cơ hội thôi. Tuy Đạo sĩ Ong đoán chắc truyền nhân Sáo Ưng sẽ không dễ chịu, thậm chí là rơi vào trạng thái hôn mê khi nuốt phải con ong ký sinh này… nhưng gã cẩn thận vẫn hơn.

Đạo sĩ Ong thừa biết thằng Ất 49 là cây gậy chọc cứt, gớm bỏ mẹ, nhỡ nó còn sức nuốt luôn con ong mẹ cuối cùng của mình thì gã sẽ thiệt to!

“Trúng độc của ong ký sinh, tao xem mày còn sống được bao lâu.”

Đạo sĩ Ong cười khẩy nhìn chòng chọc khuôn mặt càng lúc càng tái nhợt của truyền nhân Sáo Ưng trong màn hình livestream, lòng thầm tiếc nuối. Ong ký sinh chủ yếu dùng để ký sinh, độc tính không mạnh bằng ong con nguyên bản. Nếu là ong con nguyên bản, sợ là truyền nhân Sáo Ưng đã biến thành một vũng nước đen từ lâu rồi.

Về phần con ong ký sinh kia còn sống hay chết, có thể dùng nó để khống chế truyền nhân Sáo Ưng hay không… Đạo sĩ Ong lắc đầu không nghĩ nữa. Mục đích lần này của gã là thu hoạch xác chết, khống chế Vệ Tuân, gom nhiều tài nguyên, không phải lãng phí sức lực để hơn thua với Ất 49!

Mà dù gã không muốn overthinking nhưng chuyện ong con vừa chui vào cơ thể Ất 49 đã mất liên lạc vẫn khiến Đạo sĩ Ong kiêng kỵ. Ất 49 đứng vững ở vị trí này không đơn giản chỉ vì thế lực sau lưng hắn ta, mà thực lực cá nhân của hắn cũng không thể khinh thường.

Thôi cứ chờ độc ong ký sinh lan ra toàn thân truyền nhân Sáo Ưng hoặc chờ hắn tách khỏi Vệ Tuân rồi tính tiếp. Vệ Tuân rất thích mạo hiểm, cậu ta chắc chắn sẽ rời đoàn đi thám hiểm một mình, đó chính là cơ hội của gã ta!

**
“Há há há, chết mày chưa, chết mày chưa Ất 50, tao cứ thích chọc mày tức chết đó!”

Quỷ tóc Ất 49 cười lớn, mái tóc dài buộc sau đầu tự động cởi ra vì tâm trạng sung sướng của hắn ta. Dù được chăm sóc tóc mười lần, Ất 49 còn không thoải mái bằng lúc này!

“Bất ngờ không Ất 50, kén ong mày dốc lòng nuôi dưỡng bị tao nuốt mất rồi!”

Ất 49 ước gì có kính viễn vọng đi xem khuôn mặt xanh mét vàng như sáp của Ất 50. Dù không xem được nhưng mới nghĩ thôi đã thấy sướng tê người!

“Thì ra gã đổi ong con thành ong ký sinh, muốn ký sinh Vệ Tuân cơ à.”

Cười xong, Ất 49 cũng bắt đầu suy nghĩ. Hắn ta bắt truyền nhân Sáo Ưng nuốt kén ong thực chất là một nước cờ mạo hiểm. Bây giờ trong người truyền nhân Sáo Ưng có hai sợi tóc quỷ nhưng dẫu sao ông ta cũng là xác thịt người thường, sơ sẩy trúng độc ma ong chỉ còn nước hóa thành vũng nước đen thôi.

Dù vậy Ất 49 vẫn ra tay, không chỉ muốn đánh bại kế hoạch của Đạo sĩ Ong mà còn muốn nhân cơ hội phế bỏ một con ong mẹ của gã ta!

Đạo sĩ Ong hiểu Ất 49, Ất 49 cũng rành rọt về gã. Hắn ta biết thứ Đạo sĩ Ong coi trọng nhất chính là ba con ong mẹ – trung tâm của bầy ong, đòn sát thủ của gã ta. Mà muốn truyền tin cho đoàn du lịch từ bên ngoài, con ong này chắc chắn phải được kết nối với ong mẹ. Nếu có thể nhân cơ hội giết chết một con ong mẹ của Đạo sĩ Ong, làm suy yếu thực lực của gã thì mình hời to!

“Tiếc là ong ký sinh quá mạnh, bằng không… nhưng cũng may nó biến thành ong ký sinh rồi…”

Ất 49 hậm hực, chẳng biết Đạo sĩ Ong kia cải tạo ong ký sinh từ lúc nào, không chỉ nuốt một sợi tóc quỷ của hắn ta mà còn giấu nhẹm, hại tóc quỷ của hắn không cách nào tìm được.

Nhưng chả sao… Nếu ong ký sinh vẫn tự bạo như bình thường thì Ất 49 khó lòng tìm được ong mẹ thông qua nó. Giờ nó chỉ đang ẩn nấp đâu đó thôi, miễn còn trong cơ thể của truyền nhân Sáo Ưng thì sớm muộn gì Ất 49 cũng bắt được nó, nhất định phải diệt thêm một con ong mẹ của gã ta!

Lòng thề thốt nhưng Ất 49 hiểu cuộc đối đầu giữa mình và Đạo sĩ Ong đã khiến hắn tiêu hao một sợi tóc quỷ, cơ thể của truyền nhân Sáo Ưng mắc thêm độc ong ký sinh.

Trông như hắn ta phá hỏng kế hoạch của Đạo sĩ Ong nhưng thực chất tình hình của Ất 49 cũng không ổn là bao. Nếu truyền nhân Sáo Ưng chết vì nọc ong thì trừ phi lẻn vào hành trình, hắn ta sẽ rất khó tìm được cơ hội khác.

“Lý trí lên, bình tĩnh nào, còn may, còn may… Ha ha ha.”

Ất 49 lại cười phá lên, hắn ta đang rất vui vì số mình hên. Nếu truyền nhân Sáo Ưng chết thật thì muốn khống chế Vệ Tuân, hắn ta chỉ còn nước lẻn vào hành trình. Giờ truyền nhân Sáo Ưng chưa chết, chỉ là có thêm ong ký sinh nên khó khống chế chút thôi.

Chả sao, Ất 49 biết Đạo sĩ Ong rất cẩn thận, gã ta không chỉ có một cái kén, trong tay Đinh 1 chắc chắn còn một cái khác nhưng Đạo sĩ Ong tổng cộng chỉ có ba con ong mẹ, kén ong trong tay Đinh 1 sẽ không vượt quá hai cái.

Theo như cái tính dè dặt bủn xỉn của Đạo sĩ Ong, gã chưa ra tay chắc là đang chờ truyền nhân Sáo Ưng bị gã thao túng độc ong hại chết hoặc lúc Vệ Tuân đánh lẻ một mình để ra tay.

Hắn ta phải khống chế Vệ Tuân ngay mới được!

Chỉ cần thành công thao túng Vệ Tuân, không cần biết có bao nhiêu cái kén ong, Ất 49 tin chắc mình có thể xử lý nhanh gọn.

“Đáng ghét, điên máu thật…”

Bình luận

5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
(⁠✯⁠ᴗ⁠✯⁠) pnhn
15 ngày trước

Hai thk đánh nhau, cục cưng Tuân thì ngư ông đắc lợi=)))) rất là hoan nghênh trâu bò đánh nhau luôn

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x