Tieudaothuquan

0

Thạch Tiêu là thành viên của đoàn Tịch Dương trực thuộc đội Quy Đồ siêu mạnh, tiếng tăm lừng lẫy! Anh ta là thành viên sáng giá, có chút địa vị trong đoàn nên mới mời được Bách Hiểu Sinh đến đây, nếu không dù sở hữu nhiều điểm đến đâu cũng không cửa liên lạc với hắn.

Với cả không phải du khách nào cũng được gia nhập đoàn đội, ai không đủ điểm thành lập đoàn hoặc những người không thích bị gò bó bởi các quy tắc thì đều làm “du khách cá nhân” hết. Chính vì thế trong khách sạn, du khách cá nhân gần như chiếm đa số.

Ba người Miêu Phương Phỉ, Lâm Hi và Úc Hòa An cũng là du khách cá nhân, Triệu Hoành Đồ và Hầu Phi Hổ có tổ đội nhỏ nhưng thành viên chết quá nhiều, dẫn tới không đáp ứng đủ số lượng tối thiểu nên buộc phải giải tán.

Hầu hết thông tin của du khách đều có cơ sở lần theo, miễn đủ điểm và biết cách là tra ra được. Khi đám Miêu Phương Phỉ sống sót qua thắng cảnh thứ hai, các đoàn đội muốn có ý mời chào đã đào bới thông tin cả bọn chẳng sót một ai. Bao gồm bọn họ đã và đang ở đội nào, những hành trình từng tham gia, thậm chí danh hiệu khái quát và mục đích sống đều moi đến 80 – 90%.

Mà ít ai đi che giấu thông tin của mình cả, hành trình đâu có đánh lẻ nên việc kề vai chiến đấu đã là chuyện hiển nhiên rồi. Bản lý lịch này, chính là vốn liếng để bọn họ gia nhập đoàn đội lớn sau này.

Nhưng so ra, hướng dẫn viên lại thần bí hơn hết thảy.

Số lượng hướng dẫn viên và du khách trong khách sạn rất chênh lệch. Trước đây có người ước tính tỷ lệ khách du lịch và hướng dẫn viên là 10:1, thậm chí còn nhiều hơn. Rõ ràng đều là người được khách sạn chọn, gà cùng một mẹ đáng ra phải cùng hợp tác mới đúng nhưng giữa bọn họ tựa như có bức tường ngăn cách trời sinh, mà còn có xu hướng ngày càng gay gắt.

Thông tin hướng dẫn viên đều bảo mật, bọn họ có quyền nguỵ trang khi dẫn đoàn. Ngay cả BXH hướng dẫn viên cũng ghi chú bằng các danh hiệu như Giáp Ất Bính chứ không hiện tên thật. Nguyên nhân là do phúc lợi dành cho hướng dẫn viên quá ít, nhưng lại được nắm quyền tuyệt đối trong hành trình. Cũng vì xung đột lợi ích giữa đôi bên nên hiếm khi hướng dẫn viên gia nhập đoàn để làm đoàn trưởng, đa số đều ôm đoàn* hoặc thành lập liên minh.

*Ôm đoàn ý chỉ nhiều cá nhân tập hợp lại với nhau, hình thành trạng thái sức mạnh tương đối ổn định.

Do tính chất đặc thù của hướng dẫn viên, các hướng dẫn viên mạnh sẽ nổi bật thu hút hơn là du khách và khi bọn họ thành lập liên minh càng dễ bị săm soi, thậm chí nó còn là “thánh địa” của nhiều du khách có đam mê bệnh hoạn.

Chẳng hạn liên minh Giáo Đường Máu ở châu Âu, liên minh Hải Tặc, liên minh Người Sói và liên minh Siêu Tội Phạm… tại Châu Mỹ đều là những liên minh hướng dẫn viên hùng mạnh nổi tiếng thế giới.

Liên minh Đồ Tể cũng là liên minh ‘nổi tiếng thế giới’, thậm chí còn đặt nhiều chi nhánh ở những khu vực bản quyền, là liên minh không có trụ sở cố định.

Chẳng qua Liên minh đồ tể là thế lực nổi tiếng tàn ác, ngay cả những du khách bệnh hoạn sùng bái hướng dẫn viên nhất khi nghe đến bốn chữ ‘liên minh Đồ Tể’ cũng sợ đái trong quần, da đầu tê dại.

Liên minh Đồ Tể, nghĩa như tên, là nơi tập hợp các hướng dẫn viên đồ tể, muốn gia nhập liên minh bạn phải đạt được danh hiệu [Đao phủ] màu xanh lam.

[Sát thủ (danh hiệu màu xanh lam): Giết sạch cả đội ba lần sẽ đạt được danh hiệu này.]

Đây là một danh hiệu màu xanh lam hiếm hoi không có tác dụng đặc biệt, có lẽ liên quan đến mục đích ‘bảo vệ du khách’ đoàn. Mọi danh hiệu liên quan đến giết du khách và tiêu diệt đoàn đều không có chức năng tương ứng, đơn giản chỉ là danh hiệu mà thôi.

Ví dụ:

[Sát thủ vụng về (danh hiệu màu xanh lá): Đạt được khi giết người lần đầu.]

[Giết người như ma (danh hiệu màu xanh lá): Đạt được khi giết 5 người trong vòng 10 phút.]

[Chúa tể hành trình (danh hiệu màu xanh lam): Đạt được khi giết sạch cả đội lần đầu.]

[Đồ tể (danh hiệu màu tím): Đạt được khi giết hơn 10.000 du khách], v.v…

Liên minh Đồ Tể là khối u ác tính của khách sạn Kinh Dị Toàn Cầu, ngay cả những hướng dẫn viên đồ tể không điên bằng cũng không muốn dính líu gì đến bọn họ. Sự tồn tại của liên minh Đồ Tể đã khiến mâu thuẫn giữa các hướng dẫn viên và du khách ngày càng gay gắt hơn, là nơi tụ tập của bọn điên và đám sát nhân man rợ!

Mười đoàn du lịch hàng đầu thế giới thậm chí còn ký hiệp nghị, hễ bắt gặp hướng dẫn viên của liên minh Đồ Tể thì phải giết ngay. Dù vậy, do tính bí ẩn về thân phận nên trừ khi họ lộ mặt, bằng không sẽ chẳng ai biết người đó có phải là thành viên của liên minh Đồ Tể hay không, cũng như có bao nhiêu thành viên của liên minh Đồ Tể trên BXH hướng dẫn viên.

Mà giờ đây liên minh Đồ Tể lại công khai đăng bài trên diễn đàn, công bố Bính Cửu là thành viên của chúng.

Tính chất của sự kiện này khác hoàn toàn, đội trưởng Thợ Săn dứt khoát xóa luôn bài đăng, cảm nhận của khán giả về Bính Cửu cũng xoay hẳn 180 độ, số người theo dõi kênh Bính Cửu giảm mạnh, mặc dù số ít du khách thấy kích thích vì sự bí ẩn của liên minh Đồ Tể, cũng như bên Mỹ có người viết thư tình cho những kẻ giết người trong tù, thậm chí có kẻ giết người hàng loạt còn viết sách và nổi tiếng, nhưng phần lớn các du khách đều lo cho cái mạng quèn của mình.

Fan cứng của Bính Cửu cũng vơi khá nhiều… cho dù Bính Cửu có giết sạch cả đội trong quá khứ nhưng ít ra lần nào gã cũng để lại một người đẹp nhất, chẳng hạn như Lâm Hi. Tuy tiếng xấu đồn xa, nhưng chẳng thấm vào đâu so với chuyện gã là thành viên của liên minh Đồ Tể!

Vô số người đã đổ xô vào diễn đàn xem bài đăng của liên minh Đồ Tể, người đăng bài tên [Độc Sư Tuyệt Mệnh], kèm cái logo liên minh là cây đao đồ tể đẫm máu cắm vào đầu lâu.

Liên minh Đồ Tể!

“Hướng dẫn viên Bính Cửu thuộc về liên minh Đồ Tể.”

“Bất cứ ai liên quan đến hướng dẫn viên Bính Cửu sẽ bị Liên minh Đồ Tể xử lý.”

Dưới hai câu này là một bức ảnh đã qua chỉnh sửa. Trong ảnh là phòng ngủ thiếu sáng, giường nệm lộn xộn, chăn cuộn tròn rơi xuống đất, ga trải giường màu xám thấm đẫm máu, trên giường là xác đàn ông chằng chịt vết thương, hai mắt trợn trừng, da thâm tím vì trúng độc, miệng sùi bọt mép!

Cái xác trần truồng, khuôn mặt điển trai vặn vẹo đầy hoảng sợ, trên người chỉ đắp một lá cờ nhuốm đỏ máu in hình cây cung, chính là cờ của đội Thợ Săn.

[Đội trưởng Thợ Săn?!]

[Đội trưởng Thợ Săn đã bị giết?!!]

Mới đăng bài mời chào Bính Cửu chưa đầy 10 phút, mà đội trưởng Thợ Săn đã bị giết dã man ngay tại nhà!

Khủng khiếp và độc ác làm sao!

Mặc dù bài đăng đã bị xóa do [máu me bạo lực], nhưng bóng ma kinh hoàng mà Liên minh Đồ Tể mang lại vẫn khiến vô số người hoảng sợ bất an, khán giả trong phòng phát sóng trực tiếp của Bính Cửu giảm mạnh, ai cũng sợ mình bị xem là người ‘liên quan đến hướng dẫn viên Bính Cửu’, bầu không khí hoảng loạn bao trùm toàn bộ khách sạn.

Hầu hết khán giả theo dõi phát sóng trực tiếp ở sảnh ảo đều rút hết, chỉ còn vài ba mống lèo tèo. Thạch Tiêu siết tay, con chó săn dưới chân cảm nhận được cơn giận của anh ta nên cứ sủa gâu gâu, Thạch Tiêu không những phẫn nộ mà còn xen chút sợ sệt! Anh ta biết đám liên minh Đồ Tể điên cuồng và khủng khiếp thế nào, chẳng khác gì bầy chó điên cả.

Thảm sát tất cả những ai liên quan đến Bính Cửu… mà những người trong đội bao gồm Thạch Đào em trai anh ta, đều liên quan đến Bính Cửu!

“Liên minh Đồ Tể điên rồi sao?!”

Thạch Tiêu nổi giận mắng, gắng sức bình tĩnh nhưng lý trí cứ trôi xa. Dựa vào sức anh ta, còn lâu mới bảo vệ được Thạch Đào! Sao Thạch Tiêu có thể để mặc chuyện tàn bạo này xảy ra chứ!?

“Liên minh Đồ Tể điên rồi.”

Giọng Bách Hiểu Sinh đều đều, thong thả ghi chép, ánh mắt tìm tòi nghiên cứu rơi vào hai chữ ‘Bính Cửu’ mà hắn gạch chân nhấn mạnh hai lần.

“Trước đây Bính Cửu dẫn đoàn, liên minh Đồ Tể đâu hé răng lời nào. Sao lần này lại đột nhiên công khai?”

“Tại sao chứ?”

Não Thạch Tiêu đã biến thành nồi cháo, không còn sức suy nghĩ nữa, anh ta dốc hết sức liên lạc với tất cả người quen, hèn mọn cầu xin, mãi đến khi liên lạc được với một nhân vật cấp cao trong đoàn Tịch Dương, người đó mới an ủi ám chỉ: “Yên tâm đi, cấp trên biết chuyện sẽ không bỏ mặc đâu.”

Quả nhiên chưa lâu sau, một bài đăng đã lên lên top đầu diễn đàn, logo người đăng ngay lập tức gây sốt.

Người đăng tên [Đạo Sĩ Mao Sơn*], logo hiển thị là cảnh mặt trời lặn màu cam ấm áp.

*Núi Mao là một ngọn núi nổi tiếng về Đạo giáo ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, là nơi khởi nguyên của phái Thượng Thanh trong đạo giáo, được Đạo gia gọi là “Thượng Thanh tông đàn”, có vẻ đẹp được ca tụng “Đất lành đệ nhất” “động trời thứ tám”.

Bài đăng của cậu ta cũng chỉ có hai câu bâng quơ:

“Đội Quy Đồ và liên minh Đồ Tể không đội trời chung.”

“Độc Sư Tuyệt Mệnh đã chết.”

Dưới hai câu này cũng là một bức ảnh đã qua xử lý. Bức ảnh chụp con hẻm tối ở thành phố nào đó, một người đàn ông trung niên gầy gò ngoại hình bình thường mặc áo hoodie vô lực dựa tường, đồng tử giãn rộng hiển nhiên là đã chết. Lá cờ Thợ Săn nhuốm máu phủ lên người gã đầy mỉa mai, lá cờ in huy chương hình cây dao Đồ Tể cắm vào đầu lâu máu.

Mà đòn chí mạng kết liễu gã chính là cây loan đao màu cam sẫm đâm xuyên tim, bức ảnh chụp khuất mặt kẻ sát nhân, chỉ thấy một chiếc ủng quân đội màu đen giẫm lên ngực Độc Sư Tuyệt Mệnh, bàn tay to khớp xương rõ ràng nắm cán loan đao như muốn rút ra.

Trông thấy bức ảnh này, Thạch Tiêu nín thở, lòng dạ rối bời không sao bình tĩnh lại được. Bẵng qua một lúc, anh ta mới cất giọng khàn khàn: 

“Đội trưởng tự mình ra tay.”

Đội trưởng trong miệng Thạch Tiêu đương nhiên chỉ có một người, chính là đội trưởng đoàn Quy Đồ mà đội Tịch Dương trực thuộc, cũng là du khách mạnh nhất thế giới.

Đội Quy Đồ mạnh nhất thế giới!

Đội trưởng mạnh nhất thế giới – An Tuyết Phong!

Chỉ có An Tuyết Phong mới đủ khả năng xác định vị trí của Độc Sư Tuyệt Mệnh thông qua một bức ảnh và một bài đăng, vượt ngàn cây số trong nửa tiếng chém chết kẻ kia bằng thanh đao Quy Đồ.

Sức mạnh tuyệt đối mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối, vốn diễn đàn đang chìm trong lo lắng bất an vì sự tàn ác của Liên minh Đồ Tể, thoáng chốc đã sôi động trở lại. Đặc biệt là khi người phụ trách của đoàn Tịch Dương đưa ra tuyên bố tám người ‘Miêu Phương Phỉ, Thạch Đào, Úc Hòa An, Lâm Hi, Vương Bành Phái, Triệu Hoành Đồ, Hầu Phi Hổ, Hứa Thần’ sẽ được bọn họ bảo vệ, giờ không còn ai tội nghiệp nhóm Miêu Phương Phỉ nữa mà chuyển sang hâm mộ!

Tiêu chuẩn trúng tuyển vào đoàn Tịch Dương nổi tiếng khắt khe, gia nhập đoàn Tịch Dương sẽ được hưởng thụ sự che chở, quyền sử dụng tài nguyên dồi dào là điều may mắn to lớn cỡ nào.

[Thách liên minh Đồ Tể đăng bài tiếp đó, đăng một bài là đội trưởng An tiễn vong một thằng!]

[Hèn chi mấy năm nay liên minh Đồ Tể im hơi lặng tiếng, chắc bị đội trưởng An giết gần hết rồi há.]

[Hu hu, cho tui xin slot vào đoàn Tịch Dương với!]

[Hình như anh trai Thạch Tiêu của Thạch Đào là thành viên đoàn Tịch Dương đấy, mà Vương Bành Phái quen biết với Thạch Tiêu, mọi người nói xem có phải hắn ta cũng là thành viên của đoàn Tịch Dương không? Biết Bính Cửu có vấn đề nên mới tham gia hành trình Đắm say Tương Tây?]

[Liên minh Đồ Tể không tuyên bố thì ai mà biết Bính Cửu có vấn đề chứ! Tui nghĩ lại mà thấy nhức cái đầu, nếu Bính Cửu không bị lộ thế nào cũng nhận được lời mời từ các đoàn, vậy khác gì dẫn sói vào nhà đâu?!]

“Đúng vậy, sao Liên minh Đồ Tể tuyên bố thế nhỉ?”

Độc Sư Tuyệt Mệnh đã chết, em trai gia nhập đoàn Tịch Dương nên cũng an toàn rồi. Giờ đây Thạch Tiêu mới yên tâm suy nghĩ, trong lòng dần nảy sinh nghi ngờ.

“Liên minh mà Bính Cửu thuộc về đã bại lộ, các đoàn nhất định sẽ đuổi giết gã… Chẳng lẽ Bính Cửu có kẻ thù trong Liên minh Đồ Tể sao?”

Thạch Tiêu buộc phải nghĩ theo hướng này, vì anh ta chẳng hiểu nổi vì cớ gì Liên minh Đồ Tể lại đi tiết lộ thân phận của Bính Cửu, làm vậy có khác gì đẩy gã vào đường chết đâu chứ?

“Không, mục đích của Liên minh Đồ Tể là uy hiếp và ra oai.”

Thạch Tiêu chưa hiểu lời Bách Hiểu Sinh cho lắm, Độc Sư Tuyệt Mệnh mới đăng bài đã bị An Tuyết Phong cho bay màu thì ra oai kiểu gì? Nhưng Bách Hiểu Sinh không nói nữa, vẻ mặt ngày càng nghiêm túc, bầu không khí ngột ngạt khiến Thạch Tiêu im lặng cúi đầu dòm tấm da dê mà Bách Hiểu Sinh viết nguệch ngoạc mấy chữ như ‘Đắm say Tương Tây’, ‘khai phá điểm tham quan mới’, ‘lệ quỷ Bình Bình’,… giây tiếp theo bóng dáng của Bách Hiểu Sinh đột nhiên biến mất khỏi sảnh ảo!

Biết là hắn rời sảnh ảo để về phòng chờ đoàn đội hoặc hiện thực, nhưng sao phải hối hả vậy chứ? Thạch Tiêu linh tính có chuyện chẳng lành, anh ta mở app khách sạn để thử liên lạc với hắn, nhưng hệ thống chỉ phản hồi ‘đối phương đang ở địa điểm đặc biệt, tạm thời không liên lạc được’.

Chuyện gì nữa đây?

Nỗi bất an trong lòng Thạch Tiêu ngày càng lớn, anh ta ngó sang màn hình phát sóng để xem em trai có an toàn không. Nhưng ánh mắt Thạch Tiêu đã bị cơn lốc oán niệm đỏ đen giao pha trên màn hình thu hút.

“Cái gì vậy?!”

Tim đập nhanh như trống trận, anh ta vô thức tiến lên mấy bước nhìn chằm chặp vào màn hình phát sóng trực tiếp, tròng mắt muốn rớt ra ngoài. Ngay sau đó các ông trùm trên toàn thế giới đang đổ dồn vào tin tức Độc Sư Tuyệt Mệnh bị An Tuyết Phong giết chết mà không chú ý đến màn hình phát sóng trực tiếp của Đắm say Tương Tây, lúc này kinh hãi đứng bật dậy, có người quăng vỡ ly rượu, có người xô bạn gái, có người suýt nhảy dựng lên!

“Mụ nội nó!”

“Fuck!”

“Arschloch!”

“Пошёлнахуй!”

“ばか!”

Tiếng chửi bới bằng đủ thứ tiếng vang lên khắp thế giới và các trụ sở đoàn đội, nhưng vẫn chưa giải tỏa được cảm xúc của bọn họ, đặc biệt là khi xe buýt chở các du khách biến mất, kênh phát sóng tắt ngấm và chữ “Kết thúc hành trình” xuất hiện. Vài người nóng tính chửi khách sạn ỏm tỏi, nhưng những kẻ mạnh thì rất nhanh bình tĩnh, sai đội viên đến phòng chờ trong sảnh ảo trước

Đèn ở lối vào sảnh ảo các khu vực châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi… nhấp nháy liên hồi, người bước vào mỗi giây đều là các ông trùm kín tiếng trên bảng xếp hạng du khách, cực kỳ khó gặp! Bóng dáng bọn họ chợt lóe lên, sau đó đã có mặt ở phòng chờ, nhiều hướng dẫn viên bí ẩn mang mặt nạ, mặc áo choàng hoặc áo trùm đầu.

Sự xuất hiện của bọn họ khiến bầu không khí càng thêm ngột ngạt, nhiều người linh tính các ông trùm tề tựu như vậy là vì có sự kiện lớn sắp xảy ra!

0 giờ sáng, ngày 20 tháng 8, vô số người cả đêm không ngủ.

0 giờ 01 phút khắp nơi trên thế giới, bất kể sảnh ảo hay thế giới hiện thực, hướng dẫn viên hay du khách đang trong hành trình đều nghe thấy tiếng nhắc nhở của khách sạn!

[Bình Bình – thế hệ cuối cùng của thôn Thiết Bích bảo vệ lăng mộ đã gục ngã, dòng dõi bảo vệ lăng mộ bí ẩn của vua Thổ Ty đã bị xóa sổ hoàn toàn. Cùng ngày, một trận động đất trăm năm xảy ra ở châu Ngõa Độ – Tương Tây đã tạo ra một vết nứt trên núi Ô Loa, phơi bày bí mật mà những người bảo vệ lăng mộ canh giữ hàng trăm năm.]

[Tương truyền vua Thổ Ty đã dốc toàn lực xây lăng mộ từ đời này sang đời khác, cất giấu vô số bảo vật của hoàng tộc cũng như bí thuật tà thuật Tương Tây đã thất truyền, lăng mộ vua Thổ Ty thần bí khó lường cuối cùng đã lộ diện dưới ánh mặt trời!]

[Hành trình mới cấp vô giải được mở ra, tạm gọi là Lăng mộ Vua Thổ Ty, thuộc loại hành trình 30 độ vĩ Bắc!]

[Hành trình 30 độ vĩ Bắc thứ 7 trên thế giới và cũng là hành trình 30 độ vĩ Bắc đầu tiên ở khu vực châu Á đã xuất hiện. Kính xin các du khách hãy nỗ lực bền bỉ và dốc hết sức mình để góp phần khai phá hành trình mới, khám phá những bí ẩn của thế giới!]

Không ngờ là hành trình 30 độ vĩ Bắc!

Quả nhiên là hành trình 30 độ vĩ Bắc!

Sau 6 hành trình 30 độ vĩ Bắc cấp vô giải trong truyền thuyết bao gồm [Kim tự tháp Pharaoh], [Sahara tử vong], [Tháp Thông Thiên Babel], [Cổng Mặt trời Inca], [Maya cổ mất tích], [Atlantis dưới biển sâu] thì hành trình 30 độ vĩ Bắc thứ 7 đã xuất hiện!

Đây cũng là hành trình 30 độ vĩ Bắc đầu tiên ở Trung Quốc!

Vô số đoàn du lịch trên khắp thế giới đang điên cuồng thu thập thông tin về hành trình 30 độ vĩ Bắc, bởi đây là chìa khóa thoát khỏi khách sạn Kinh Dị Toàn Cầu!

[Vị trí hành trình: Tương Tây, Trung Quốc.]

Khi thông báo của khách sạn vang lên thì ai cũng nín thở chờ đợi, yên lặng đến mức nghe thấy cả tiếng kim rơi. Theo kinh nghiệm trước đây, bọn họ biết được người tham gia khai phá hành trình sẽ nhận được các đạo cụ gợi ý quan trọng, đó là mấu chốt để tham gia vào hành trình này!

Nhưng khi nghĩ đến đây, thủ lĩnh của các đoàn du lịch ở khu vực châu Á cũng như nhiều hướng dẫn viên có tên trên BXH đều thấy xót lòng. Chẳng trách liên minh Đồ Tể điên cuồng không sợ chết, công bố quyền sở hữu Bính Cửu.

[Người tham gia khai phá hành trình…]

Người tham gia khai phá hành trình, chính là hướng dẫn viên của liên minh Đồ Tể – Bính Cửu!

Mọi người hối hả nghĩ cách xem nên làm sao. Đây là thông tin quan trọng về hành trình 30 độ vĩ Bắc, còn là hành trình 30 độ vĩ Bắc duy nhất ở Trung Quốc tính đến nay, tin tức vừa ra, e rằng liên minh Đồ Tể sẽ lại khơi mào một trận gió tanh mưa máu, là chiến đấu, trấn áp hay hợp tác đây? Liên minh Đồ Tể sẽ tỏ thái độ thế nào?

[Người tham gia khai phá hành trình…]

Bất kể du khách hay hướng dẫn viên của liên minh đoàn đội trên toàn thế giới, đều bị Bính Cửu và liên minh Đồ Tể quậy thành nồi cám heo. Thông báo cà giật như xước đĩa từ khách sạn, càng khiến mọi người bực bội thêm.

[Người tham gia khai phá hành trình…]

“Nhanh lên coi, ai cũng biết người tham gia là Bính Cửu còn gì!”

Có người nóng nảy chửi đổng, nhưng thông báo lặp lại ba lần vẫn khiến người khác chú ý. Trước đây khách sạn chưa từng như vậy, chẳng lẽ có bí mật gì mà bọn họ không biết ư?

***

[Bạn có muốn liên kết thân phận để tiến vào sảnh ảo, xác nhận trở thành hướng dẫn viên không?]

[Sau khi xác nhận, mảng hướng dẫn viên, BXH hướng dẫn viên, phòng chat và diễn đàn dành riêng cho hướng dẫn viên sẽ được mở khoá cho bạn.]

[Có/Không?]

“Không liên kết, để tôi xem trước đã.”

Vệ Tuân trả lời qua loa, tình huống của cậu quá đặc biệt. Theo quy trình hướng dẫn viên bình thường thì phải liên kết thân phận du khách, sau đó tình cờ hoàn thành nhiệm vụ trong hành trình nào đó để kích hoạt thân phận hướng dẫn viên dự bị, trải qua đủ loại bài kiểm tra mới được thay đổi thân phận, trở thành hướng dẫn viên chính thức.

Còn Vệ Tuân mới vào khách sạn đã hoàn thành nhiệm vụ kích hoạt thân phận hướng dẫn viên dự bị, chưa kịp quay về hiện thực để app khoá lại thì đã nhảy vọt ba bước trong hành trình. Đầu tiên là nhận nhiệm vụ trở thành hướng dẫn viên tạm thời lúc nguy cấp, tiếp đến là vượt qua Đắm say Tương Tây cấp nguy hiểm, hiện tại số điểm của Vệ Tuân đã cho phép cậu trở thành hướng dẫn viên chính thức được xếp hạng luôn rồi!

Mà trên thực tế cậu chỉ mới hoàn thành chuyến đi đầu thôi, ngay cả thân phận du khách còn chưa liên kết nữa.

“Hướng dẫn viên không tự nhận tour được à?”

Vệ Tuân trầm ngâm lúc lâu, cẩn thận hỏi lại.

[Hướng dẫn viên cấp vàng trở xuống, phải nhận hành trình mà khách sạn phân phối.]

“Vậy một tháng nữa, tôi mới được đi tour hả?”

Vệ Tuân nhớ đến lời nhắc của khách sạn sau khi hoàn thành Đắm say Tương Tây: [Hành trình tiếp theo của bạn sẽ bắt đầu vào tháng sau, mong bạn hãy luôn chú ý đến thông báo của mục ‘Hành trình của tôi’ trong app.], nhưng tính cậu lóng như kem, muốn trải nghiệm kích thích mới thật nhanh chứ không muốn chờ đợi.

Một tháng cơ à? Vệ Tuân từ chối.

[Có liên kết thân phận để tiến vào sảnh ảo, xác nhận trở thành hướng dẫn viên không?]

[Có/Không?]

“Không liên kết, để tôi xem đã.”

Vệ Tuân từ chối tiếp, lần liên kết đầu tiên có 12 tiếng suy nghĩ, Vệ Tuân chẳng việc gì phải vội.

Khách sạn im lặng. Vệ Tuân là hướng dẫn viên tạm thời nên tên thật của cậu cũng được bảo mật theo quy định của khách sạn. Mà Vệ Tuân dẫn cả đoàn xong thì không còn mang danh hiệu Bính Cửu nữa, nhưng cậu chưa liên kết thân phận, cũng không có xếp hạng hay danh hiệu cá nhân…

Vậy nên các ông trùm trên toàn cầu đang hồi hộp chờ đợi, chịu đựng loa phát thanh cà giật nửa ngày trời, cuối cùng nhận được cái thông báo khiến tâm lý bọn họ thoáng chốc bùng nổ.

[Người tham gia khai phá hành trình: ???]

Các ông trùm: ???

Không lâu sau, bài phân tích [‘Bính Cửu’ có phải là Bính Cửu thật không?] đã leo lên vị trí số 1 bảng tổng sắp!

Bình luận

5 6 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

6 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
tiểu cô nương
tiểu cô nương
1 năm trước

Là tui nè bà zà, hong ấy ngày ra chap được hok, hóng mún chớt

Ngthuy
Ngthuy
1 năm trước

Lữ đội Quy Đồ (đường về), lữ đoàn Tịch Dương (hoàng hôn), đội nhỏ ít người, đoàn lớn nhiều người, nhưng đội là toàn tinh anh còn đoàn là tập thể không phải ai cũng mạnh, nhiều thành viên chỉ có sức mạnh từ trung bình khá trở lên, lữ đoàn phụ thuộc vào lữ đội, An Tuyết Phong là đội trưởng của lữ đội Quy Đồ, Chu Hi Dương là cấp dưới của anh, là đoàn trưởng của lữ đoàn Tịch Dương.
Editor chú ý sửa lại nội dung vì bạn đã nhầm lẫn khái niệm rồi.

Hihi
Hihi
1 năm trước

Ỳe, tôi lại cmt chờ tình iu nè☺️??

Quỳnh Vương
quunh
icon levelLính mới
1 năm trước

Hay xỉu luôn á

6
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x