Tieudaothuquan

0

Gia đình bị thảm sát, bào tử của người cá và các kết quả nghiên cứu liên quan đến vận mệnh con người mà gia tộc đã lưu giữ qua nhiều thế hệ bị lấy mất, đứa em trai duy nhất cũng bị bắt cóc. Để báo thù và tìm người, Medusa đã gia nhập quân đội con trai của kẻ thù với danh nghĩa là bác sĩ quân y, anh tự tay bắt giữ và thuần hóa một người cá quý giá mà kẻ thù xem như cọng rơm cứu mạng. Hắn trở thành bàn đạp duy nhất để anh báo thù nhưng anh không biết rằng, kể từ khi bắt được người cá chưa thành niên hung hăng và bí ẩn này, anh đã bị đối phương xem là thứ nhất định phải nắm trong tay…

“Ngoan nào, Celuecus… tới đây, tới chỗ tôi này.”

Medusa trầm giọng dụ dỗ, anh cầm sợi xích buộc cổ tiên cá rồi kéo lên từng tấc, nhìn chằm chằm mặt nước phía trước. Chiếc đuôi dài mang theo ánh sáng vàng rực rỡ của mặt trời như con trai của một vị thần xé màn đêm bước ra, theo lực kéo của sợi xích, hắn từ từ bơi về phía anh.

Mỗi lúc một gần.

Nô lệ mà anh tự tay bắt giữ, hao tâm tổn sức thuần hóa để báo thù lại ngoan ngoãn như một chú chó săn trung thành, luôn nằm trong tầm kiểm soát của anh.

Medusa đang suy nghĩ thì trong không gian hoàn toàn tĩnh lặng, một mái tóc đen tuyền trải rộng nổi lên mặt nước như đám mây đen, để lộ đôi mắt xanh lục hẹp dài lạnh lùng của người cá bên dưới.

Bỗng chốc, mắt cá chân đang căng cứng của anh bị những móng vuốt có màng nóng rực tóm lấy. Dường như người cá này đã trưởng thành hơn nhiều, so với lúc anh thất bại trọng thương phải rời đi.

Người cá lặng lẽ nhìn anh, ánh mắt ấy chẳng khác nào một con rồng ngủ yên trong hang tối, đói khát đã lâu nay được nhìn thấy con mồi. Hắn không còn vẻ thuần phục như hồi còn ở bên anh nữa… sự hoang dã đã lộ rõ.

“You did not hurt me? No… you did.”

(Anh không làm tôi đau ư? Không… anh có đấy.)

“Anh you also forget, I told you… I will believe you, I will be loyal to you, forever.”

(Và anh cũng đã quên, tôi từng nói với anh rằng… Tôi sẽ tin tưởng anh, sẽ mãi mãi trung thành với anh.)

Mở đầu:

“Chỉ cần cậu ngoan ngoãn nghe lời tôi, tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi cậu.”

Người cá nhướng mi, đôi mắt xanh lục chăm chú nhìn người đàn ông có mái tóc bạch kim trước mặt: “Really? You… promise?”

(Thật sao? Anh… hứa chứ?)

“I promise (Tôi hứa).” Như người đàn ông nhặt được chiếc bình trong truyện cổ tích, anh không biết rằng, cái giá phải trả cho việc thả yêu ma là bị nuốt chửng máu thịt lẫn linh hồn vào chịu trói buộc suốt quãng đời còn lại. Anh cứ thế ước hẹn với người cá mà mình xem như chú chó trung thành, chẳng thèm nghĩ sâu.

Người cá nheo mắt như yêu ma trong chiếc bình được giải phong ấn, hắn ngẩng đầu hôn vào lòng bàn tay người đàn ông tóc bạc.

“So, I believe… you. I will be… loyal… to… you, forever.”

(Vậy thì, tôi tin… anh. Tôi sẽ… mãi mãi… trung thành… với anh.)

Mãi mãi trung thành với…

Hắn khắc ghi lời thề vào sâu đáy lòng, dù sống hay chết, hắn cũng sẽ bắt được… con mồi của mình.

Bình luận

5 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Em Cải đây
Em Cải đây
icon levelLính mới
23 ngày trước

Hóng quóoooo

Nhân vật chính dễ thương ghê (⁠✯⁠ᴗ⁠✯⁠)

(⁠๑⁠♡⁠⌓⁠♡⁠๑⁠)

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x