Tieudaothuquan

0

Nhan Ý là quản lý, dốc lòng dốc sức lăng xê một idol, ai ngờ đó lại là tên vô ơn.

Trên đường đến bữa tiệc tìm tên vô ơn thì xảy ra tai nạn, trong cái rủi có cái may, cậu nhận được một hệ thống siêu thời không.

Lúc vào bữa tiệc, nhờ hệ thống Nhan Ý nhìn thấy cuộc đời của một nhóc đáng thương đang ở trong góc. Một tuần sau nhóc đáng thương sẽ nhờ vào bộ phim điện ảnh nhỏ mà thành danh, từ đó lấy được giải thưởng danh giá trở thành ảnh đế. Nhan Ý nhìn thấy tương lai nhóc đó đến tuổi trung niên, vì tên đàn ông khốn nạn nên bị huỷ dung, hối hận không thôi, hận không thể quay lại.

[Hệ thống: Hay là dùng chức năng sống lại mang ẻm từ tương lai trở về cơ thể hiện tại?]

Nhan Ý: “?”

Một ca sĩ hết thời có giọng hát trầm khàn, vì tiền cứu mạng mà tham gia show truyền hình, trong show bị người khác chế giễu trêu chọc, Nhan Ý nhìn thấy nhan sắc thần tiên, giọng hát trời phú của người đó hồi trẻ, người đó chỉ hận bản thân không nhân lúc xuân thời nắm lấy thời cơ mà lãng phí tương lai.

[Hệ thống: Hay là dùng chức năng hồi sinh, mang cơ thể của ẻm từ quá khứ đổi về hiện tại?]

Bạo quân ngang ngược tàn nhẫn, Nhan Ý lại nhìn thấy sở thích thấp kém không được hoàng thất chấp nhận đằng sau lớp vỏ bạo ngược ấy, hắn dùng đồ nữ che đậy thương tích đầy người, hận bản thân sinh ra ở gia đình đế vương, sinh sai thời đại.

[Hệ thống: Hay là sử dụng chức năng xuyên không, mang ẻm từ cổ đại về hiện đại?]

Đối mặt với cả nhóm trai đẹp đến từ các thời không khác nhau, Nhan Ý chỉ muốn nói: Debut thôi mấy anh ơi! Vượt mọi thử thách, tiến về phía trước, tạo ra thời đại mới thuộc về các anh nào!

[Em mang tôi đến thời đại tốt đẹp này, thay đổi cuộc đời thê lương của tôi, tặng tôi vinh quang, từ đó, thế gian rách nát trở thành dải ngân hà lấp lánh.]

📌Lưu ý: Có tình tiết công mặc đồ nữ, không thích thì next.

Cp chính: Quản lý nhóm idol, thông minh hiểu chuyện, biết trước biết sau Nhan Ý thụ x Bạo quân trà xanh, thích mặc đồ nữ Úc Yến công.

Boy band đến từ các thời không: Tạ Túc, Lê An, Bạch Thời Cảnh, Ân Tu

Tóm tắt: Nhặt được các anh trai đỉnh của chóp từ các thời không khác nhau, thành lập nhóm nhạc nam.

🌸 Không ngại thời đại, không ngại tuổi tác, thanh xuân không hối hận, điên cuồng theo đuổi tình yêu.

Bình luận

5 8 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x