Tieudaothuquan

0

Bản thể của Tước Thu là hoa hồng Canary (hoa hồng vàng chibi), sau khi chuyển kiếp thì cậu trở thành Omega duy nhất có pheromone hoa hồng ở thế giới vũ trụ khan hiếm thực vật.

Thế giới này tôn thờ bạo lực, môi trường cực kỳ tệ hại nên các thực vật nhỏ yếu không thể sống được, khiến tất cả mọi người đều có bản thể thú dữ và thiếu hụt gen bẩm sinh. Mà Tước Thu, dù là Omega xinh đẹp đáng yêu nhất trong nhóm Omega yếu nhớt thì cũng bị mọi người coi là bình hoa vô dụng.

Cậu không thể thông qua bài kiểm tra gen, và bị vứt tới tinh cầu Darkness – nơi sinh sống của đám người quái đản chờ chết.

Rất nhiều người từ khi sinh ra chưa từng thấy hoa nở hay ngửi hương hoa, làm bạn với họ chỉ có chết chóc và máu tươi. Bọn họ như sống trong địa ngục, không cách nào cứu vớt.

Tước Thu là một Omega ‘khiếm khuyết’, vừa đẹp vừa mỏng manh. Sống giữa đám thú hoang đẫm máu, trông cậu càng thêm thảm thương nên ai cũng nghĩ cậu sẽ chọn hệ chữa lành an toàn, chẳng qua…

Ngay trong livestream đấu trường giữa các hành tinh, cậu là Omega duy nhất đánh bại 211 Alpha lọt vào vòng trong hệ chiến đấu với thành tích không trận thua nào, đi thẳng vào vòng MVP. Trong lúc mọi người đều sững sờ vì biến cố trên livestream, Tước Thu rối loạn pheromone đã biến về nguyên hình. Vì vậy, mọi người đều thấy một nhánh cây màu vàng kim trơ trọi giữa đám thú dữ.

Đó là… hoa hồng Canary đã tuyệt chủng tử mấy nghìn năm trước!

Hay còn gọi là: Chim hoàng yến.

Không chỉ thế, bọn họ còn phát hiện ra pheromone của Tước Thu có thể an ủi Alpha rối loạn pheromone; cánh hoa vàng sữa của cậu còn chữa được bệnh lỗi gen; bản thể của cậu chỉ cần nhìn chút thôi là giảm đau thần kinh.

Cả vũ trụ sôi sục, vô số người điên cuồng tìm tới cậu xin được chữa bệnh!

Bởi Tước Thu là sự cứ rỗi duy nhất của họ.

_____

Ở thời đại vũ trụ, Alpha càng mạnh thì gen khiếm khuyết càng nặng, khả năng sinh sản càng khó khăn.

Đặc biệt là thượng tướng của Đế quốc – Đoàn Trầm Sâm, dù là bướm chúa biến dị cấp 3S+ nhưng đời anh chỉ có mình anh là độc đinh, huyết thống thưa thớt, khan hiếm tình cảm.

Vì vậy, khi bàn bạc với Tước Thu, anh còn nói một câu: “Tôi sẽ tưới em cả ngày lẫn đêm, em sinh một bé hoa hồng cho tôi nhé?”

Bướm chúa biến dị nhân cách phân liệt Alpha công x Hoa hồng Canary quý hiếm xinh đẹp hệ chiến đấu thụ.

Bình luận

4.9 27 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ăn xin sịn 😎
Ăn xin sịn 😎
1 năm trước

Đoàn Trầm Sâm là trai tơ dữ chưaaa, sao thấy răm mận quá à 🤭

Không mặc quần thật sảng khoái ♡

Hẳn là “tưới cả ngày lẫn đêm” :3

Hana
Hana
1 năm trước

Bản thể thú dữ = bướm chúa?! Tui chưa hình dung được. Nhưng mà tui mắc cười á. 🤣🤣🤣

3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x