Tieudaothuquan

0

“Hoạt động phúc lợi đặc biệt”

Từ Túc ngất tại chỗ, Tông Cửu thở dài đỡ cậu ta qua một bên.

Với tình hình hiện tại, cố đánh thức cậu ta cũng không phải hành động sáng suốt, thay vì bắt Từ Túc đối mặt với nỗi đau thì thôi cứ để cậu ta bình tĩnh để chấp nhận sự đau thương này.

Hơn nữa khi Tông Cửu trông thấy dòng tuyệt bút của Hứa Sâm để lại trên trang đầu tiên của “The Black Pullet”, cậu cũng hơi sốc.

Cậu biết quan hệ giữa Từ Túc và Hứa Sâm rất tốt nhưng đâu ngờ mối quan hệ của bọn họ tốt đến mức này, thẳng thắn tỏ tình luôn, thế mà giờ Tông Cửu mới phát hiện.

Chẳng qua không phải mình cậu bị sốc.

Nhóm cấp S đứng bên cạnh cũng choáng váng.

Tsuchimikado còn choáng hơn Tông Cửu, “Chuyện này… Thì ra bọn họ là quan hệ này, haiz, thật đáng tiếc.”

“Sinh ly tử biệt, âm dương cách trở, rơi vào những người thích nhau lại càng đau đớn hơn.”

Thầy trừ tà lắc đầu, châm một điếu thuốc cho mình, “Nói ra có vẻ tàn nhẫn nhưng cũng may lúc trước Gia Cát Ám không xếp bọn họ chung một đội. Nếu hai Người sống sót có tình cảm vượt qua tình bạn thì không thể chung đội, đã có quá nhiều ví dụ chết vì tình thảm thiết rồi.”

Câu này không sai, dù cuộc thi thực tập sinh kinh dị chia thành đội nam và nữ nhưng trong vòng lặp vô hạn vẫn có rất nhiều cặp đôi. Quan hệ thân mật không thể chung đội, đây là quy tắc của tất cả các tổ chức.

[Tiếc quá, tôi nhớ hai người kia vừa quen nhau gần đây.]

[Đúng vậy, thực tập sinh cấp A đó vẫn nhớ để lại đạo cụ cho cậu ấy trước khi chết, huhuhu tôi rớt nước mắt luôn rồi.]

[Phắc, lúc trước tôi thật sự không nhìn ra bọn họ tâm ý tương thông như vậy… À không, còn chưa tâm ý tương thông đã toang rồi, tan nát quá, đây là nỗi đau xiết bao trong đời người hả?]

[Khi thấy Từ Túc khóc và nói rằng mình muốn tỏ tình sau khi phó bản này kết thúc, tôi thật sự rất đau lòng, huhuhu mẹ sư…]

Sau quãng dừng trầm lặng này, hệ thống chủ tiếp tục tính điểm. Thông báo điểm của cấp D và cấp C, ngay sau đó là cấp B.

Bất ngờ lần này Từ Túc nhận được hai con A từ hệ thống chủ và người hướng dẫn, lập tức thăng lên cấp A. Cũng phải thôi, ai cũng biết Từ Túc đang giữ di vật của Hứa Sâm, “The Black Pullet” vốn là đạo cụ tấn công siêu hiếm, thăng lên cấp A là chuyện sớm muộn.

Không riêng Từ Túc, Chung Ý Viễn cũng nhận được hai đánh giá cấp A.

Hai thực tập sinh cấp C cùng đội nhận được hai đánh giá cấp A và thăng cấp, trong phút chốc thu hút rất nhiều sự chú ý.

Đám đông nhìn sang thủ lĩnh là Ảo thuật gia và bốn người sống sót quay về, ai nấy lặng lẽ nhìn chỗ khác.

Ngoài hai trường hợp trên thì cấp thấp chẳng có gì đáng chú ý, mà vài cấp C tuột xuống cấp D, hoảng sợ đến mặt xám ngắt, ngồi thụp xuống đất run lẩy bẩy.

Ngoại trừ phó bản trừng phạt lần trước có đống thịt nát không ra hình người được truyền tống về đây thì các phó bản trừng phạt khác chẳng còn ai sống sót, vô cùng bi thảm. Bởi vậy trong suy nghĩ của các thực tập sinh bị loại chẳng khác gì chết, khỏi cần ôm tâm lý may mắn.

Tông Cửu không thèm nhìn xuống, nói với Gia Cát Ám.

“Tôi chờ anh tới tìm tôi giải thích.”

Lúc này người đàn ông tóc đen mới ngước nhìn cậu, mím môi không nói lời nào.

Dù hệ thống chủ có thể nhanh chóng chữa lành vết thương, nhưng tổn thương nguyên khí không thể phục hồi ngay được. Ví dụ như sắc mặt Gia Cát Ám lúc này vẫn tái nhợt lạnh lùng, ngay cả đạo bào trên người cũng rách tung tóe và dính đầy vết máu đen khô, lỗ thủng cực lớn trên bụng cho thấy hắn ta đã gặp phải nguy hiểm gì.

Tông Cửu thấy Gia Cát Ám như vậy, không hiểu sao trong lòng lại nảy sinh ảo giác bắt nạt người lương thiện. Nhưng dù là ảo giác hay cảm giác, Gia Cát Ám nhất định phải giải thích chuyện này với cậu.

Tuy Tông Cửu loáng thoáng biết người kia đã dùng đĩa Thái cực bát quái tính được sự nguy hiểm của phó bản mê cung chết chóc, nên mới cố ý xông vào cổng không gian trước cậu, nhưng không cần biết chuyện gì đã xảy ra trong phó bản, vì sao Hứa Sâm lại gặp chuyện, và rốt cuộc Gia Cát Ám đã phát hiện ra điều gì, Tông Cửu cần một lời giải thích hợp lý cho tất cả những khúc mắc này.

Chẳng bao lâu sau, đánh giá của hệ thống chủ đã chuyển sang cấp A.

Chàng trai tóc trắng đứng tại chỗ, vẻ mặt thản nhiên. Trên đầu cậu xuất hiện hai chữ cái màu đỏ như máu.

Mọi người hít ngược một hơi khí lạnh.

[Trời đựu, hai S! Ảo thuật gia được hẳn hai S, quá giỏi!]

[Trời ơi, người tệ nhất mà Ảo thuật gia dẫn ra khỏi phó bản trước cũng là hai A, Anthony là một S một A, mẹ ơi, đỉnh vãi!]

[Có chị em nào xem phó bản trước của Ảo thuật không, kể em nghe với? Sao điểm của thành viên đội này cao thế, hơi bất thường nhở? Mấy hôm trước em còn thấy có người trên diễn đàn bảo Ảo thuật gia bốc trúng phó bản nằm thôi cũng pass, ủa nằm mà nằm ra hai S ạ?]

[Rep lầu trên, tui xem nè, đúng là giai đoạn đầu Ảo thuật gia chỉ nằm thôi nhưng giai đoạn sau ổng trâu bò lắm đó, không chỉ cầm đạo cụ cấp S đánh nhau với thiên thần, mà còn nghĩ cách cứu viện trong thời gian hữu hạn. Quan trọng nhất là big boss cũng xuất hiện trong phó bản Ngày phán xét, mặc dù cuối cùng phòng livestream bị mất kết nối, nhưng tui đoán… Có thể nhận được cấp S, cộng thêm big boss kia, có lẽ phó bản đã bị phá hủy không chừng, suỵt suỵt.jpg]

Các thực tập sinh đứng trong studio nhìn nhau đầy khiếp sợ. Ai cũng biết từ phó bản tập thể lần trước, mười cấp S đã mất một vị. Tiếc rằng không ai đạt điểm cao hơn trong lần đánh giá xếp hạng, nên cho đến nay ngai vàng thuộc về No.9 vẫn bỏ trống.

Ngay sau đó, điểm của tất cả thực tập sinh cấp A cũng được công bố. Ngoài Tông Cửu, còn có hai cấp A cấp cao cũng nhận được đánh giá hai S.

Hội trường bắt đầu xì xào bàn tán.

“Tận ba người hai S, không biết lần này có xuất hiện một cấp S mới trong ba người này không nhỉ?”

“Có thể lắm, tôi đánh giá cao người nuôi cổ, điểm của anh ta trong phó bản tập thể lần trước cũng không tệ lắm, nếu may mắn kết hợp thực lực bản thân e sẽ thăng lên cấp S.”

“Tát mãn kia chắc cũng giỏi, theo kinh nghiệm thì hắn là tay già đời nhất.”

“Nếu các ông đã cược Tát mãn và người nuôi cổ, vậy thì tôi sẽ đặt cược Ảo thuật gia, hahaha tuy là người mới nhưng lần nào Ảo thuật gia cũng khiến tôi phải lau mắt mà nhìn.”

Trong tiếng thảo luận, bỗng nhiên có người lên tiếng, “Ủa khoan đã, sao các ông không đoán boss Tsuchimikado sẽ phản công từ No.10? Thực lực của boss người ta là cấp S được hệ thống chủ chính thức chứng nhận ngay từ đầu đấy nhé, nhỡ đâu biểu hiện tốt trong phó bản vừa rồi thì chẳng phải lội ngược dòng thành công à?”

Đám đông im lặng, lát sau mới có người nhỏ giọng nói: “Không phải, chúng tôi đều ngầm thừa nhận boss Tsuchimikado là thủ môn cấp S, xác suất xảy ra chuyện này có thể bằng xác suất ra ngoài mua vé số trúng mười triệu. Các ông nhớ lại lúc ở Las Vegas đi, boss Tsuchimikado đã bao giờ thắng nổi một ván chưa?”

Thánh xui xẻo Tsuchimikado tình cờ nghe được đoạn này, trái tim bị đâm một nhát: “…”

Hận, y thực sự rất hận.jpg

Chẳng mấy chốc, điểm số cuối cùng của tất cả thực tập sinh cấp A được công bố.

Hai chữ cái trên đầu các thực tập sinh cấp A, sẽ được gộp lại để ra điểm cuối cùng. Nhưng chẳng hiểu sao, hai chữ S đỏ như máu trên đầu ba người kia đều bị hệ thống chủ bỏ qua, chuyển sang thông báo điểm của cấp S trước.

Chuyện gì vậy? Mọi người đều hoang mang.

Cấp S chẳng được mấy người, thực lực của các boss đều rõ ràng, trên đầu chỉ có duy nhất màu đỏ tươi, nhoáng cái đã chấm xong.

Quả nhiên, Tsuchimikado vẫn ngồi vững trên chiếc ghế giám khảo thứ mười của mình như thể bị đóng đinh vào ghế, tiếp tục là thủ môn cấp S.

Khi cả hội trường đang xì xầm thảo luận, vì sao điểm hai S của ba người vẫn còn y nguyên thì hệ thống chủ đã đưa ra thông báo mới.

[Do quy tắc của phó bản tiếp theo khá phức tạp, thời gian mở sẽ là hai tháng sau. Một tháng sau sẽ có buổi họp tập thể tại studio, công bố chi tiết thể lệ phó bản.]

[Để khen ngợi lòng dũng cảm của tất cả thực tập sinh đã kiên trì đến bây giờ, một hoạt động phúc lợi đặc biệt sẽ được tổ chức trong thời gian nghỉ giữa hai phó bản này.]

Hoạt động phúc lợi đặc biệt!

Nhóm thực tập sinh hào hứng hẳn lên.

Các hoạt động đặc biệt được tổ chức trước đây, dù là Las Vegas, trò chơi Quốc vương hay Halloween Battle Royale đều có mức độ nguy hiểm nhất định, sơ ý chút là mất mạng như chơi.

Thế nhưng lần này hệ thống chủ lại nói hoạt động phúc lợi đặc biệt đơn giản là phát phúc lợi cho các thực tập sinh, không có nguy hiểm về tính mạng hay bị thương.

Trước đây đều là ngầm nhét lưỡi dao lam trong bánh kem, rủi ro và lợi ích ngang nhau, vậy nếu rủi ro không còn nữa thì sẽ là cơ hội xán lạn.

Mọi mệt nhọc và đau buồn của mọi người dường như được xóa tan, ai nấy xoa tay hăm hở. Đương nhiên cũng có nhiều Người sống sót ngửi thấy mùi bất thường từ thông báo này.

Hệ thống chủ vội vàng muốn nâng cao thực lực của mọi người như vậy, e rằng phó bản tiếp theo sẽ mang độ khó không tưởng

Lần này là cấp S, lần tới chỉ sợ…

[Vào đêm 30 tháng này, hoạt động phúc lợi đặc biệt sẽ mở tại sảnh studio của ký túc xá thực tập sinh: Vũ hội mặt nạ hóa trang]

[Đến lúc đó, danh sách thực tập sinh cấp S mới sẽ được công bố và đăng quang.]

[Nhắc nhở đặc biệt: Vị cố vấn bí ẩn chưa từng lộ diện trong cuộc thi cũng xuất hiện trong vũ hội mặt nạ hóa trang lần này, nếu thực tập sinh nào có thể tìm thấy hắn trong đám đông và nói ra thân phận thực sự của hắn, sẽ nhận được một món quà bí mật.]

[Sổ tay quy tắc của vũ hội mặt nạ hóa trang đã đặt sẵn trong ký túc xá của các thực tập sinh, hãy chú ý theo dõi.]

“Ồ…”

Toàn bộ studio đều sôi sục. Không chỉ các thực tập sinh, mà khán giả cũng nhanh tay đăng bình luận. Từ lúc bắt đầu cuộc thi thực tập sinh kinh dị đến nay, luôn ẩn chứa vô số bí mật. Mà bí mật lớn nhất ở đây, chính là vị “cố vấn” tồn tại trong lời kể của hệ thống chủ kia.

Người hướng dẫn nắm một nửa quyền chấm điểm các thực tập sinh, thậm chí còn có thể thay đổi một số quyết định của hệ thống chủ, ngẫm lại thật khiến người ta hoảng sợ. Mà theo ý của hệ thống chủ thì người hướng dẫn còn mang thân phận khác, thậm chí là đang đứng giữa họ?

Và hiện tại, chính là cơ hội vạch trần thân phận thật của người hướng dẫn.

Cả hội trường gần như bùng nổ.

 

Bình luận

5 26 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

22 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Loc Anh
Loc Anh
2 năm trước

bà tác giả có còn là người không vậy?????????????????? bả giết sạch tất cả những hy vọng và cái gì đẹp đẽ trong cái vòng tròn quái quỷ này???????

trang 0007
trang0007
icon levelLính mới
2 năm trước

Nhớ hồi còn đọc TQTP, trừ cặp chính ra thì tất cả các cặp phụ đều bị đục tan tành, ra thuyền nào rụng thuyền ấy :((

taegenyus
taegenyus
2 năm trước
Trả lời  trang0007

thật, 3 bộ của bả tôi đều đọc, cp đều đu, nma cũng đều âm dương cách biệt hoặc âm âm cmnl ?

Dokja Kim
Jellyfish
icon levelLính mới
1 năm trước
Trả lời  trang0007

Cô nhắc làm tui lại nhớ tới Phong Sư khóc một dòng sông :'(((

Cô độc
Cô độc
icon levelLính mới
2 năm trước

Hứa Sâm của tuiiiiiiiiiiiiiiiii!!! Tui không chịu đâu!!!!! Anh Túc đau lòng chết mất thôi ?????

Thanh Thanh
Toii là ai?
icon levelLính mới
1 năm trước

Mỗi lần đu cặp nào thì y như rằng cặp đó âm-dương, âm-âm đcm?

Tú Outlook
Tú Outlook
icon levelLính mới
1 năm trước

ơ thế nếu như chíp chíp bt đc no.1 là ng hướng dẫn từ đầu thì ko phx cái map sau ẻm thắng chắc à

Ngân Nguyễn
Joon
icon levelLính mới
1 năm trước
Trả lời  Tú Outlook

Ultr bà quên ông ý điều khiển được con rối à

Hi Hi
Hi Hi
icon levelLính mới
1 năm trước
Trả lời  Tú Outlook

Chắc khó tìm nữa

Hi Hi
Hi Hi
icon levelLính mới
1 năm trước

Đề vũ hội lần này là đề cho điểm Chíp Chíp ??

Bibi
Bibi
1 năm trước

Tôi vẫn không vui lên được huhu bé con Từ Túc phải sống tốt thay cả phần Hứa Sâm thật à!!!!!

Như
Như
1 năm trước

Tuy tui đọc lại nhưng đọc tới khúc này mắt vẫn khá cay 😔

Ngancyknl
Ngancyknl
1 năm trước

Hình như các bác,các bà tác giả viết vô hạn lưu,cổ trang,thần tiên,kiếm hiệp.v..v.. j ko cần bt có lẽ có 1 sở thích là đục thuyền cp thành 8 mảnh sau bao ngày ổng,bả thả high đầy ấp ngột chết con dân:’)ko bt nói j hơn,hễ đu cp phụ là y như rằng nó âm-âm,âm-dương,ko thì cũng đường ai nấy đi,haiz…

Linhh
Linhh
1 tháng trước
Trả lời  Ngancyknl

Ủa bà ơi tác giả còn những bộ nào nữa á

Hạ Du
Hạ Du
1 năm trước

Truyện vô hạn lưu kinh dị mà từ khúc phó bản trường trung học có vụ lớp 9 ko ai bị bỏ lại là thấy có cái flag to đùng rồi. TC thì có hào quang nvc thì ko nói gì chứ đám đàn em TC lần nào cũng thuận lợi qua màn thì còn gì là truyện nữa. Nên giờ ngủm hết, Hứa Sâm cũng bye luôn

LQN
LQN
1 năm trước

HS ch.ết, cpl tan, thật sự không còn chút động lực nào để đọc tiếp…

twot
11 tháng trước

Trời ơi, t có thói quen vừa đọc vừa nghe nhạc từ cái biết Hứa Sâm ch*t rồi là nó bắt đầu phát nhạc buồn rồi ;( T khóc như chưa bao giờ khóc luôn ấy

Vợ iu ĐNĐ
Vợ iu ĐNĐ
10 tháng trước

Bộ vô hạn lưu thứ 2 t đọc nhưng nà bộ tác giả thể loại này có định kiến với 2-3 cp trong 1 bộ truyện hả🥲

Có con người thần kinh iu Cirrus
Có con người thần kinh iu Cirrus
8 tháng trước

Từ lúc TT lập flag là tui biết có chuyện r=)))))…

Đang đau khổ rất nhiều
Đang đau khổ rất nhiều
2 tháng trước

Má ơi, từ lúc 2 đứa nhỏ cãi nhau đã sợ rồi, ai ngờ Hứa Sâm chớt thật… biết khó nhưng tác giả cho ẻm hồi sinh đi, không tui khóc 7 ngày 7 đêm 🥹

Trưm
Trưm
1 tháng trước

Thà âm âm xin đừng âm dương. Nghe hơi matday nhưng t lại thích kiểu 2 người nắm tay ôm nhau chế,t hơn là như này
Này thì người đau nhất vẫn là người ở lại

Vợ yêu của Du Chung Húc
Vợ yêu của Du Chung Húc
12 ngày trước

Biết ngay mà😭😭 ngay từ đã đã không ôm hi vọng hai đứa sẽ đi được đến cuối

22
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x