Tieudaothuquan

0

[Editing] Xung Hỉ

? [Phần Mở Đầu]

Trong khu trường học này có hai tên tuổi lớn.

Một người là đại ca Bùi Duẫn của trường THPT liên kết, với thành tích một chấp mười lại không xây xát gì dù là một cọng tóc được lan truyền khắp nơi.

Người thứ hai là hotboy Tần Trú của trường THPT số ba, có gia cảnh bần hàn, ốm yếu nhiều bệnh, nguyên một học kỳ thì hơn nửa là xin nghỉ ốm.

Vào ngày khai giảng năm lớp 11, Bùi Duẫn chuyển trường, hai cái tên nổi tiếng bèn trở thành bạn cùng bàn.

Lúc mới bắt đầu, các bạn trong lớp đều sợ Bùi Duẫn bắt nạt hotboy. Sau này, bọn họ chỉ biết trơ mắt nhìn Bùi Duẫn chẳng biết đào đâu ra tự tin mà đòi dạy Tần Trú học hành.

Tần Trú: “Bài thi tháng của cậu mới có 250 điểm.”

Bùi Duẫn: “Điểm số không thể nói lên mọi thứ, cái chính mà tôi muốn truyền đạt cho cậu chính là kinh nghiệm sống!”

***

Lớp 11 năm đó, Bùi Duẫn bị thu xếp xung hỉ cho con trai út nhà họ Tần. Mặc dù kết hôn đang độ niên thiếu thanh xuân, nhưng sau ba năm là có thể say goodbye.

Từ đó về sau, có một vầng sáng chói lóa như bóng đèn 250W xông vào trong cuộc sống của Tần Trú.

Bùi Duẫn: “Thú thật là lúc đó tôi sợ lắm! Ngày nào cũng lo lắng ngủ một giấc dậy đã thấy chồng mình lạnh ngắt, rồi phải bị chôn cùng! :)”

Tag editor: Đẹp trai lạnh lùng, học hành siêu giỏi, nhưng ngày nào cũng giả nghèo giả bệnh Công x Ngốc nghếch lạc quan, mắc hội chứng tuổi dậy thì, học hành bết bát nhưng thích ba hoa chích chòe Thụ.

Tần Trú – công x Bùi Duẫn – thụ

Hướng dẫn đọc truyện:

1. Bối cảnh hư cấu, đồng tính có thể kết hôn. Mọi giả thiết được thiết lập chỉ để thồn cơm tró, hãy vứt não đi đừng vạch lá tìm sâu làm chi cho mệt.

2. Cuộc sống hàng ngày vui vẻ, không ngọt cứ phang thẳng tay.

Loadingicon5 người
đã lưu truyện này

Danh sách chương

Bình luận